Luôn có khuyến mãi
Bảo hành tận nơi
Giao hàng Toàn quốc

Hotline: ms.Mai  0909.266.489 
Email: phammai7768@gmail.com
 

Giới thiệu

Kính gởi: Qúy Khác hàng!
Lời đầu tiên, Công Ty TNHH TM DV Cơ Điện Tiến Phát  xin gởi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt.
Công ty Tiến Phát  là nhà nhập khẩu và phân phối  dòng máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành NUÔI TRỒNG THỦY SẢN, XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG, SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP...Lấy phương châm chất lượng và sự cải tiến làm thước đo cho toàn bộ doanh nghiệp.Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Những sản phẩm dịch vụ của công ty Tiến Phát bao gồm:

  • Thiết bị nuôi trồng thủy sản :(Máy thổi khí, cánh quạt tạo oxy, Máy quạt nước,ống Nano..)
  • Thiết bị môi trường:(Máy thổi khí, Gía thể vi sinh các loại, thiết bị phân phối khí.....)
  • Thiết bị phục vụ sản xuất công nghiệp: (Motor, Motor giảm tốc, biến tần, bơm nước....)

"CHẤT LƯỢNG LÀ PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG" Lợi ích của người tiêu dùng là trách nghiệm của toàn thể công nhân viên Công Ty Tiến Phát.Vì vậy công ty chúng tôi được thành lập nhằm mục đích cung cấp cho tất cả quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và giá thành tốt nhất. Tiến Phát luôn luôn lắng nghe và hoàn thiện vì mục tiêu hợp tác lâu dài trên con đường phát triển của doanh nghiệp.
Công ty Tiến Phát luôn vì lợi ích Qúy khách hàng, với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới đồng thời lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm thước đo cho sự phát triển.
Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác lâu dài từ phí Qúy khách hàng.
Xin trân trọng kính chào và hân hạnh hợp tác!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây